Giới thiệu

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Bước vào thị trường Việt Nam năm 2012 ,thang nhôm Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015.

Thương hiệu thang nhôm Nikawa: Thương hiệu uy tín

Thương hiệu thang nhôm Nikawa được biết đến là thương hiệu thang nhôm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Vị trí số 1 có được nhờ chất lượng, mẫu mã sản phẩm không ngừng được cải tiến. Bên cạnh đó, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng cũng chính là một trong những yếu tố góp phần xây dựng thương hiệu thang Nikawa trở thành thương hiệu thang nhôm số 1 trên thị trường hiện nay.

Những mẫu thang nhôm Nikawa được nhiều người ưa chuộng

Thang nhôm Nikawa có mặt trên thị trường nước ta với rất nhiều loại mẫu mã cũng như chất lượng, phải kể đến như: thang nhôm rút nikawa, thang nhôm rút nikawa nk-38, thang nhôm rút gọn nikawa, thang nhôm rút gọn nikawa nk-50ai, thang nhôm chữ a nikawa, thang nhôm rút đôi nikawa nk-44ai, thang nhôm rút đơn nikawa nk-38, thang nhôm rút gọn nikawa nk-38ai, thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-43, thang nhôm rút đôi nikawa nk-50ai, thang nhôm gấp đa năng nikawa nkb-44… Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.

Thương hiệu thang nhôm Nikawa: Chất lượng luôn được đảm bảo

Năm 2017 vừa qua với những sản phẩm được cải tiến đem lại chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: thang nhôm rút, thang nhôm gấp đa năng, thang chữ A, thang ghế gia đình,…. Hầu hết các sản phẩm được cải tiến nguyên liệu đến mẫu mã đem lại độ bền chắc cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.